GCLUB ROYAL

 

GCLUB ROYAL ใหม่ลองเลย เปิดให้บริการสมัครสมาชิกของ G-CLUB แล้ววันนี้ เติม – ถอน  ผ่านระบบอัตโนมัติแล้ววันนี้ ทำรายการไวถูกใจทุกคนแน่นอน มีโปรโมชั่นมากมายให้ได้ลองเล่นกันไปทั้งวัน โบนัสสมาชิกสมาชิกใหม่ ยอดแรกฝาก และอีกทั้งคืนยอดเสียรายเดือนอีกมากมาย ระบบรับรองทั้ง ธนาคาร และ ทรูวอเล็ตแล้ววันนี้ สะดวกสบายที่สุดในช่วงยุคทองของนักเล่น หลายคนถูกใจการใช้งานผ่านระบบนี้มาแล้วนับ เป็นหมื่นคน เสียงเดียวกันในการตอบโจทย์บอกว่าใช้ดีแน่นอน ระบบไม่สะดุด ไม่ค้าง ไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอน สามารถทำรายการผ่านระบบผ่านไลน์ได้เลย กรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วท่านได้รับยูสเซอร์เข้าได้ทันที ขั้นตอนแรกการสมัครสมาชิกผ่านระบบอัตโนมัติ ROYAL G-CLUB กับทางเราขั้นตอนที่ 1 แอดไลน์ @gdsauto หรือคลิ๊กลิ้งนี้ http://line.me/ti/p/[email protected] หากทุกท่านคลิ๊กเข้ามาเรียบร้อยแล้วจะเจอหน้าตาแบบนี้ที่เคยพบเห็นกันอยู่แล้ว

 

ไม่มีคำอธิบาย

GCLUB ROYAL เข้ามาแล้วให้ทุกท่านกดเพิ่มเพื่อนโดยทันที เข้าไปที่แชทแล้วจะขึ้นเมนูแต่ละรายการให้ลูกค้า สำหรับคนที่เข้ามาให้กดเข้าไปที่สมัครสมาชิกก่อนได้เลยครับ จะมีเมนูขึ้น 5 ประเภท 5 ช่อง อย่างให้เราคลิ๊กไปช่องเมนูไปที่ สมัครสมาชิก นี่คือตัวอย่างหน้าเมนูของระบบทางเรา ระบบอัตโนมัติของทางเราไม่ต้องทำรายการผ่านหน้าเว็ปให้เสียเวลา ระบบของทางเราล้ำกว่านั้น สามารถทำรายการผ่านในไลน์ได้ด้วยตัวเองได้เลย โดยที่ไม่ต้องแจ้งแอดมินให้ทำรายการให้ หากท่านต้องการทำรายการทางด้านไหนให้ท่านกดเข้าไปที่ช่องของด้านนั้นแล้วรอสักพักจะมีหน้ารายการขึ้นให้ลูกค้าอย่างที่ต้องการ ภาพต่อไปนี้จะเป็นตารางของเมนูเมื่อเรากดเข้าแชทไปแล้ว

ไม่มีคำอธิบาย

นี่จะเป็นหน้าตาเมนูที่เรากดคลิ๊กเข้าแชทเข้ามาแล้ว สำหรับท่านที่พึ่งมาใหม่ อยากลองใช้งานระบบเรา ให้ท่านกดคลิ๊กเข้าไปช่องสมัครสมาชิกใหม่ กดแตะได้เลยแล้วจะมีอีกหน้ากระดานหนึ่งให้เรากรอกข้อมูลของเราลงไป เน้นย้ำ ธนาคารเลขบัญชีที่ท่านกรอกต้องตรงกันกับธนาคารที่ท่านโอนมาเท่านั้น ระบบจึงจะสามารถทำรายการให้ได้ อีกอย่างหากท่านคนนั้นต้องการเติมเงินผ่านทรูวอเล็ต ให้ใส่เบอร์ที่ผูกกับวอเล็ตเข้าไปเท่านั้น ภาพดั่งต่อไปนี้จะเป็นรวมในการทำการสมัครเสร็จดูข้อมูลได้รับยูสเซอร์ เสร็จสิ้นใน 3 สเต็ปนี้ง่าย ๆ หากท่านใดสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถนำยูสเซอร์ไปลองเข้าเทสได้เลย แต่ไม่มีเครดิตให้นะครับ ต้องเติมเครดิตก่อนนะครับ  ภาพดั่งต่อไปนี้ครับ 3สเต็ป อาจเข้าใจง่ายกว่าครับไม่ยุ่งยากแน่นอน

สมัครสมาชิก

ไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบาย

ทุกท่านคลิ๊กเข้ามาที่สมัครสมาชิกแล้ว ก็จะเจอขั้นตอน 3 ขั้นตอนในการสมัครเข้าใช้งานกับทางระบบของเรา 1. ให้ลูกค้ากรอกเบอร์โทร( หากต้องการใช้ TURE WALLET ในการเติมเครดิตด้วย ให้ลูกค้ากรอกเบอร์โทรที่ผูกกับวอเล็ตเท่านั้นนะครับ)

ขั้นตอนที่ 2 ก็ตามช้อยที่ทางระบบให้กรอกข้อมูลตามที่ทางเราให้ได้เลยนะคะ เลือกธนาคาร ใส่เลขบัญชีของท่าน ชื่อและนามสกุลให้เรียบร้อยคะ คำเตือนน !! ชื่อที่สมัครกับชื่อในเลขที่บัญชีธนาคาร ต้องตรงกันเท่านั้นนะคะ ไม่งั้นระบบจะไม่ทำรายการให้ลูกค้า ขั้นตอนที่ 3 รหัสผ่านท่านสามารถตั้งเองได้เลยคะ รหัสผ่านคือรหัสผ่านที่ตั้งไว้เพื่อล็อคอินเข้าเกมส์นะคะ ส่วน LINE ใส่ตามปกติไลน์ของท่านได้เลยนะคะ ตรงนี้สำคัญรบกวนลูกค้าทุกท่านที่จะเข้ามาใช้ ช่วยเลือกให้ตรงกับท่านที่สุดรู้จักทางเราผ่านช่องทางใด เพื่อเป็นการปรับปรุงและแก้ไขในส่วนที่ผิดพลาดคะหลังจากให้เรากด ยืนยันการสมัครได้เลยนะคะ หากทุกท่านกดยืนยันการสมัครมา เรียบร้อยแล้วจะพบกับหน้าต่างแบบนี้นะคะ

ไม่มีคำอธิบาย

เราสามารถกดเข้าไปที่ เข้าสู่หน้าสมาชิกได้เลยนะคะ หากเข้ามาเรียบร้อยแล้วจะเจอช่องทางการทำรายการได้ทุกอย่างรวมไว้ให้ทุกท่านไว้ในนั้นแล้ว สะดวกสบายแน่นอน มาดูภาพดั่งต่อไปนี้ได้เลยครับ

ไม่มีคำอธิบาย

หลังจากที่ทุกท่านกดเข้ามาเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เข้าสู่หน้าหลัก ทุกท่านจะเห็นว่าจะมีรูปกระดิ่งสีเขียว ข้างต้นจะเขียนว่า กรุณากดที่กระดิ่ง เพื่อรับการแจ้งเตือน LINE รบกวนกดคลิ๊กตรงอื่น เพื่อดปิดส่วนตรงที่ขึ้นกระดิ่งให้หายไปก่อนหลังจากนั้นให้ทุกท่าน คัดลอกยูสเซอร์ของท่านที่ขึ้นบนหน้าจอ คัดลอกเสร็จให้ทุกท่านกดคลิ๊กเข้าไปที่กระดิ่งสีเขียวเหมือนเดิมแล้ว ระบบจะให้กรอกยูสเซอร์ของท่านเข้าไป ทำไมต้องกระดิ่งแจ้งเตือน !! สำคัญเพราะมีประโยชน์มาก ที่ให้เชื่อมกระดิ่งซึ่ง เวลาทุกท่านเติมเครดิต หรือ ถอนเครดิต ระบบทางเราจะแจ้งเตือน ในข้อความแชทว่า  ระบบได้เติมเงินให้กับ Auap949499 จำนวนเงิน 50 บาท ประมาณนี้ครับ ถอนเงินก็เช่นกันตรงนี้คือ ความสะดวกสบายให้กับทุกท่านที่ เข้ามาใช้งานกับระบบทางเราโดยเฉพาะ จากนั้นเราก็สามารถเข้าไปที่เขียนว่า เข้าเล่นเกมส์ ทุกท่านก็สามารถเอายูสเซอร์ที่ได้มาลองเข้าเกมส์ได้เลย

ไม่มีคำอธิบาย

ที่ระบบทางเราไม่เหมือนเจ้าไหนที่ทุกท่านเคยเห็นมา ระบบทางเราล้ำเลิศทุกสุด ไม่จำเป็นต้องเข้าเกมส์ก็รู้ได้ว่าจำนวน เครดิตของท่านมียอดเท่าไหร่ โดยที่ไม่ต้องเข้าเกมส์สามารถดูได้จากหน้านี้ได้เลย เป็นไงกันบ้าง ระบบอัจฉิยะที่สุดล้ำสมัยในการใช้เทคโนโลยี อีกทั้งไม่ว่าท่านไหน เจอปัญหาหรือไป ขั้นตอนไหนต่อ ทำไม่เป็นสามารถแจ้งกับแอดมินขอ คลิปวีดีโอขั้นตอนการสมัครให้ได้ ไม่ยุ่ง แก้ไขปัญหาหรือสอบถามด้านต่าง ๆ

สอบถามแอดมินได้ 24 ชั่วโมง มีพนักงานคอยตอบทุกท่านไม่ขาดสายบริการโดยใจจริง ทางเราพร้อมดูแลทุกระดับเพื่อไม่ให้ทุกท่านกังวลใจ ระบบอัตโนมัติ ROYAL G-CLUB นี้ทำรายการสถิติเร็วทั้งสิ้น ไม่เกิน 5 วินาที เท่านั้นหาก เติม – ถอน แล้วรอเกิน1 แชร์ยังไม่มีข้อความแจ้งในแชทให้แจ้งแอดมินทันทีไม่ต้องรอ หากใครที่กำลังมองหา เว็ปมั่นคงปลอดภัย การเงินมั่นคงชัวร์ทุกการันตี ไม่มีประวัติโกงใครทั้งสิ้น อยากให้ทุกท่านเปิดใจมาลองระบบทางเราดูก่อน ชอบไม่ชอบไม่ว่า แต่ทุกคนที่เข้ามาลองล้วนติดใจแล้วทั้งนั้น ระบบ ของทางเรา เติม-ถอนไม่มีขั้นต่ำ 1 บาท ก็ฝากได้ทั้งนั้น ยอดเล็กยอดใหญ่รับหมด รับไม่อั๋น เติม-ถอน ได้ทั้งวัน ใครที่กำลังมองหาเว็ปดีๆ อยากลองเสี่ยง การเดิมพัน เสี่ยงโชคเสี่ยงดวง เว็ปเราคือคำตอบ ลองเปิดใจมาใช้ดูก่อนได้ ท่านใดที่มีความสนใจอยากเล่น

@GDSAUTO

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *